Banner Top
Các công trình xây dựng bắt buộc sử dụng vật liệu xây không nung

Những nội dung cơ bản của Thông tư 09/2012/TT-BXD ngày 28/11/2012 quy định các công trình xây dựng được đầu tư bằng nguồn vốn Nhà nước theo quy định hiện hành bắt buộc phải sử dụng vật liệu xây không nung theo các lộ trình khác nhau.

Tip cho nhà nhỏ và thấp: 6 cách để khiến không gian nhà trộng rộng hơn

Khi xây dựng nhà ở, không phải ai cũng có thể sở hữu một diện tích đất rộng rãi thích hợp cho việc xây dựng. Do vậy, để thích hợp với điều kiện đất đai nhỏ hẹp

Vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng

Trong lĩnh vực kiến trúc, ngoài việc thiết kế một ngôi nhà đẹp phù hợp với địa thế thì việc sử dụng vật liệu xây dựng sao cho hợp lí.

Xây mới hay sửa chữa

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc xây mới hay sửa chữa một ngôi nhà đều là vấn đề không nhỏ; liên quan tới kinh tế của gia đình.

10 lưu ý khi mở rộng không gian sống với xây nhà thêm tầng

Có nhiều lý do để bạn quyết định mở rộng không gian sống cho gia đình mình: gia đình bạn có thêm người và cần thêm không gian.

10 ý tưởng tuyệt hay từ ống nước cũ

Việc tận dụng lại đồ vật cũ trong trang trí nhà vừa tiết kiệm, vừa là thử thách sáng tạo khi ta biến hóa đến không ngờ những thứ tưởng như không còn tác dụng.

Tận dụng đồ vật bỏ đi để trồng hoa làm đẹp nhà

Có nhiều đồ vật hỏng, cũ trong nhà tưởng chừng như đáng bỏ đi nhưng chỉ cần bạn sáng tạo một chút là đã có thể tận dụng để trồng hoa.

Trang 2/2   << Trước 1 2 Sau >>