Banner Top
Có nên dùng keo dán gạch BRICON thay thế vữa thông thường?

Chúng ta đều biết rằng, trong các công trình xây dựng hiện nay, để đảm bảo hiệu quả về thời gian và chất lượng, các nhà thầu thường sử dụng keo dán gạch để thay thế cho lớp hồ dầu bằng xi măng như kiểu truyền thống. Tới đây, ắt hẳn nhiều người thắc mắc tự hỏi tại sao lại dùng keo dán gạch để ốp và lát gạch? Tại sao lại không dùng phương pháp truyền thống? Nếu muốn biết rõ hơn, mời bạn đọc tìm hiểu lý do cùng BOE.

Quy trinh thi công gạch nhẹ AAC

BOE xin đưa ra hướng dẫn quy trình thi công với gạch nhẹ AAC như sau.

Vật liệu xanh và xu hướng xây dựng hiện đại

Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường (vật liệu xanh) đang trở thành một xu thế tất yếu và là mục tiêu định hướng cho ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng.

9 linh vật phong thủy hút tiền tài vào nhà nhiều nhất

Theo quan niệm dân gian, các linh vật phong thủy dưới đây đều có tác dụng thu hút tiền tài, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ, trong đó tỳ hưu và thiềm thừ là hai linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc nhất.

Hóa giải cửa chính không thuận phong thủy

Theo Dương trạch tam yếu, cửa chính là một trong ba yếu tố cơ bản quan trọng để hợp thành nhà tốt. Nếu cửa chính với các yếu tố liên quan không thuận phong thủy, bạn có thể hóa giải theo những cách sau đây.

Cách bố trí hòn non bộ chuẩn phong thủy

Theo phong thủy, nếu trong nhà lỡ thiết kế cầu thang dạng xoắn thì cần phải bố trí non hộ hoặc hồ nước dưới chân cầu thang để hóa giải điềm xấu. Vốn là biểu tượng cho đồi, núi tự nhiên, hòn non bộ được sử dụng nhiều trong phong thủy nhà ở. Vậy nhưng, không phải ai cũng biết bố trí non bộ sao cho phát huy được hiệu quả tốt nhất và hài hòa với ngôi nhà. Bài viết giới thiệu một số nguyên tắc nhất định khi bài trí hòn non bộ.

Các công trình xây dựng bằng gạch nhẹ BOE

Sử dụng những loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường trong các công trình xây dựng nhà ở và nhà thương mại liệu có hiệu quả trong việc giảm phát khí thải gây hiệu ứng nhà kính?

Phát triển vật liệu xây dựng xanh thân thiện với môi trường

Xi măng thay thế không chứa carbon Vật liệu xây dựng thân thiện thay thế xi măng từ quá trình sản xuất khi thực hiện các dự án xây dựng, có khả năng hấp thụ khí nhà kính từ môi trường như một miếng bọt biển hút nước.

So sánh gạch không nung và gạch đất nung

Gạch không nung là công nghệ xây dựng hiện đại được sử dụng ở các nước phát triển từ rất lâu rồi dùng để thay thế gạch nung do có ưu điểm vượt trội.

Trang 1/2   << Trước 1 2 Sau >>