Banner Top

Các công trình xây dựng bằng gạch nhẹ BOE

Sử dụng những loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường trong các công trình xây dựng nhà ở và nhà thương mại liệu có hiệu quả trong việc giảm phát khí thải gây hiệu ứng nhà kính?

 

Phát triển những loại vật liệu xây dựng xanh có những tác động đến sự thay đổi cuộc sống và khí hậu trên toàn cầu. Trong đó, có thể kể đến những loại vật liệu như vật liệu cách nhiệt thân thiện sinh thái, vật liệu tái chế cho sàn nhà, và đặc biệt quan trọng nhất là gạch siêu nhẹ bêtông khí chưng áp AAC, được nhà nước quan tâm chú trọng phát triển, hiện nay đã và đang ngày càng quen thuộc với người dân. Với ưu điểm vượt trôi của mình về trọng lượng, cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

 Gạch không nung – betong khí chưng áp AAC đã thể hiện hiệu quả vai trò của mình đối với yêu cầu của chủ đầu tư như tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng. Chính vì thế, gạch bê tong khí chưng áp AAC ngày càng được chủ đầu tư và nhà thầu quan tâm, sử dụng và tin tưởng. Và sau đây, xin giới thiệu một số công trình tiêu biểu mà BOE đã đồng hành trong thời gian qua.

1/ AEON-MALL Tân Phú

2/ Công trình nhà ở cán bộ công nhân viên Bộ Đội Biên Phòng

3/ Dự án Time City

4/ Dự án toàn nhà đa năng LICOGI 16 - 13

5/ Gold House

6/ Icon 56

7/ Indochina Plaza Hà Nội

8/ Pullman

9/ Ocean View Manor Bà Rịa Vũng Tàu

10/ Sunny Tower

11/ Vincom Center Quận 1